Mr. Ngọc: 0988 688 979
GIÁ PHẾ LIỆU NHÔM

Giá nhôm sắt vụn và giá phế liệu nhôm.

Nhôm là nguyên liệu quan trọng trong đời sống và trong công nghiệp sản xuất. Chính vì thế, giá nhôm sắt vụn phế liệu cũng có một mức khá cao trong thị trường thu mua. Đây cũng chính là nguồn nguyên vật liệu hấp dẫn cho các công ty chuyên săn hàng phế liệu nhôm. Hãy cùng VHT tìm hiểu rõ hơn về giá phế liệu nhôm qua bài viết sau đây.

Giá phế liệu nhôm sắt vụn

Nhôm phế liệu được săn đón tại công ty thu mua phế liệu

 

1. Bảng giá phế liệu nhôm sắt vụn hiện tại

Với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường thu mua phế liệu, chúng tôi hiểu rằng bảng giá nhôm sắt vụn phế liệu hiện tại chính là điều khiến khách hàng quan tâm nhất. Vì thế, công ty VHT chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá nhôm phế liệu tốt nhất, cao nhất và cạnh tranh nhất để bạn tham khảo.

Các loại nhôm

Giá cả (VNĐ/kg)

Nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất)

50.000 – 65.000

Nhôm loại 2 (hợp kim nhôm)

40.000 – 50.000

Nhôm loại 3 (vụn nhôm, mạt nhôm)

20.000 – 35.000

Bột nhôm

2.500

Nhôm dẻo

30.000 – 39.000

Nhôm máy

27.000 – 37.000

 

2. Ứng dụng của nhôm sắt vụn trong đời sống sản xuất

Nhôm là một trong những nguyên vật liệu quan trọng trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp sản xuất các vật dụng phục vụ sinh hoạt hằng ngày như: chảo, nồi nhôm, kệ nhôm, cửa nhôm,...

Bên cạnh đó, nhôm còn góp mặt trong lĩnh vực xây dựng, vận tải, chế tạo máy móc,... Ngoài ra, với khả năng oxi hóa và tạo thành một lớp bảo vệ vật dụng không hư hỏng nên nhôm thường được dùng để mạ bề mặt đồ dùng, khí cầu và thậm chí là vệ tinh nhân tạo. Do vậy, không lạ gì khi nói giá nhôm sắt vụn phế liệu cao hơn một số phế liệu khác.

Nhôm là nguyên liệu quan trọng trong sản xuất và đời sống

 

3. Phế liệu nhôm được phân loại như thế nào?

Dựa theo đặc tính, hình dáng việc phân chia các mức giá nhôm phế liệu sẽ khác nhau. Công ty thu mua phế liệu VHT xin chia nhôm phế liệu thành ba mức độ chính sau đây.

Phế liệu nhôm loại 1: Thường là nhôm cứng, số nhôm bị bỏ đi trong quá trình chế tạo khung nhôm, nhôm khối không bị trộn lẫn với các tạp chất,... Loại nhôm phế liệu này đứng đầu trong các bảng giá nhôm sắt vụn phế liệu trên thị trường.

Phế liệu nhôm loại 2: Thường là nhôm từ các chi tiết trong các thiết bị máy móc đã hỏng hoặc từ các khuôn đóng giày được sản xuất. Mức giá nhôm phế liệu loại 2 thấp hơn loại 1 một chút.

Phế liệu nhôm loại 3: Thường là vụn nhôm bỏ đi trong quá trình tiện, phay, bào,... các sản phẩm làm từ nhôm. Loại nhôm phế liệu này có giá thành thấp hơn loại 1 và 2 vì nó thường bị lẫn tạp chất khác hoặc có kích cỡ quá nhỏ.

Nhôm được phân ra các loại để có thể đưa ra một bảng giá chính xác nhất

 

4. Tại sao phế liệu nhôm có các mức giá khác nhau và luôn nằm trong khoảng?

Nhôm phế liệu cũng có công dụng riêng như nhôm mới, vậy nên bảng giá nhôm phế liệu được chia thành nhiều mức giá khác nhau. Ví dụ như, bột nhôm thường được dùng để tạo màu bạc trong sơn, hợp kim nhôm có thể được xử lý để tiếp tục tham gia vào quá trình xây dựng,... Tại công ty thu mua phế liệu VHT, giá nhôm phế liệu luôn dao động trong khoảng từ 20.000 - 60.000 tùy tính ứng dụng của từng loại.

Thay vì lãng phí số nhôm phế liệu có mặt xung quanh mình ngoài bãi rác, bạn nên liên hệ với công ty thu mua phế liệu để được thanh lý và dọn dẹp sạch kho của mình.

Giá phế liệu nhôm thành phố hồ chí minh

Nhôm phế liệu có nhiều giá khác nhau

 

5. Yếu tố giúp nhôm sắt vụn phế liệu được thu mua giá cao

Yếu tố hàng đầu khiến giá nhôm phế liệu đạt đến mức cao là mức độ nguyên chất của nó. Một khối nhôm đặc có độ nguyên chất cao đến 90% sẽ giúp công ty thu mua phế liệu dễ dàng xử lý và ứng dụng vào đời sống hơn là một khối hợp kim nhôm. Vì thế, nhôm nguyên chất thường được giá cao nhất.

Bên cạnh đó, khi nhu cầu sử dụng nhôm từ thị trường tăng cao thì giá nhôm phế liệu sẽ được tăng theo. Ngoài ra, các yếu tố như: nhu cầu của khách hàng đối với các sản phẩm nhôm tái chế, hay giá của các sản phẩm nhôm mới tăng,... cũng khiến giá nhôm phế liệu được thu mua với giá cao.

Giá nhôm phế liệu

Nhôm một trong những phế liệu được thu mua với giá cao

 

6. Yếu tố khiến phế liệu nhôm bị mất giá

Bên cạnh yếu tố khiến giá nhôm sắt vụn phế liệu tăng cao thì cũng có yếu tố khiến nhôm mất giá. Độ nguyên chất vẫn là một yếu tố quyết định giá trị của nhôm phế liệu, độ nguyên chất càng thấp, càng bị lẫn nhiều tạp chất thì giá nhôm phế liệu càng giảm.

Ngoài ra, nếu cung vượt cầu thì đương nhiên là nhôm phế liệu sẽ bị mất giá, và một vật dụng làm từ nhôm quá cũ, bị hỏng hóc quá nhiều hay không đảm bảo an toàn cũng khiến mức giá nhôm phế liệu thu mua bị giảm.

Ngoài ra, khi bán nhôm phế liệu thông qua môi giới trung gian thay vì các công ty thu mua chính hãng, bạn sẽ phải chia một phần hoa hồng cho các đối tượng trung gian, nên giá nhôm của bạn sẽ bị mất đi một phần, giá sẽ thấp hơn bình thường.

Giá phế liệu nhôm sài gòn

Nhu cầu thị trường khiến giá nhôm luôn biến động

 

7. Địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất hiện nay (công ty thu mua phế liệu VHT)

Để đảm bảo rằng mức giá nhôm phế liệu được thu mua luôn nằm trong mức có lợi cho mình, khách hàng nên lựa chọn một công ty thu mua uy tín và có kinh nghiệm.

Công ty thu mua phế liệu VHT chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho bạn. VHT là một trong những địa chỉ thu mua giá nhôm phế liệu cao nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài những cam kết giao dịch không gian dối, không ép giá nhôm phế liệu, không gây hại cho môi trường, công ty thu mua phế liệu VHT còn tự tin cam kết rằng công ty không bao giờ từ chối bất kỳ vị khách nào, kể cả những khách hàng ở xa. Đặc biệt, công ty VHT còn rất chú trọng việc phục vụ khách hàng từ trước khi giao dịch cho đến khi giao dịch kết thúc, vì vậy khách hàng sẽ luôn được tận hưởng sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình từ công ty.

Giá phế liệu nhôm hôm nay

VHT công ty thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất trên thị trường hiện nay

 

 

Nếu quý khách hàng có nhôm phế liệu cần thanh lý, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty thu mua phế liệu môi trường VHT để nhận được giá nhôm sắt vụn phế liệu tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

 

ĐỐI TÁC
Copyright © 2015 . All right reserved | Design nina